ตัวอย่างงานวิจัย

โครงการวิจัย  การออกแบบชุดเสื้อผ้าสำหรับผู้ป่วยอัมพาตครึ่งซีก และผู้ป่วยอัมพาตครึ่งท่อนล่าง

อาจารย์วราภรณ์   สำเภา
(กำลังดำเนินการวิจัย)

ฮิต: 1922

โครงการวิจัย   สีสัน:  มุมมอง สภาวะ   ธรรมชาติ

(การปฏิสัมพันธ์ของสีที่แตกต่าง นำไปสู่ความมีเอกภาพ)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีดา บุญยรัตน์
(กำลังดำเนินการวิจัย)