งานวิจัย

สีสัน:  มุมมอง สภาวะ   ธรรมชาติ

(การปฏิสัมพันธ์ของสีที่แตกต่าง นำไปสู่ความมีเอกภาพ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรีดา บุญยรัตน์

สีสัน: มุมมอง สภาวะ ธรรมชาติ

อาจารย์วราภรณ์ สำเภา

การศึกษาและจัดทำฐานข้อมูลลายผ้าทอมือกี่โบราณนาหมื่นศรี ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง

อาจารย์ ดร.เกษหทัย สิงห์อินทร์ (กำลังดำเนินการวิจัย)

ตัวอย่างงานวิจัย

โครงการวิจัย  การออกแบบชุดเสื้อผ้าสำหรับผู้ป่วยอัมพาตครึ่งซีก และผู้ป่วยอัมพาตครึ่งท่อนล่าง

อาจารย์วราภรณ์   สำเภา
(กำลังดำเนินการวิจัย)

ฮิต: 2020

โครงการวิจัย   สีสัน:  มุมมอง สภาวะ   ธรรมชาติ

(กำลังดำเนินการวิจัย)