• นางสาววิริยาภรณ์ กาญธนอรุณ
    หัวหน้างาน
    เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ
  • นางสาวอังคณา ศุภธนาเศรษฐ์
    เจ้าหน้าที่บริหารทั่วไปปฏิบัติการ
  • นางสาวณัฐชริการ์ หมื่นเทพ
    นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ
  • ว่าที่ ร.ต.ไอยคุปต์ ใจเย็น
    บุคลากรปฏิบัติการ