• ผศ.ดร.ปาริชาติ จึงวิวัฒนาภรณ์
    คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์
  • ผศ.ดร.อัศนีย์ เปลี่ยนศรี
    รองคณบดีฝ่ายบริหาร
  • ผศ.ดร.วิทวัน จันทร
    รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
  • อ.ดร.เกษหทัย สิงห์อินทร์
    รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและวิจัย
  • อาจารย์วราภรณ์ สำเภา
    หัวหน้าสาขาวิชาศิลปะการออกแบบ
    พัสตราภรณ์
  • ผศ.วีระจักร์ สุเอียนทรเมธี
    หัวหน้าสาขาออกแบบหัถอุตสาหกรรม
  • นายจีรวิทย์ บุตรศรี
    เลขานุการคณะ