รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

• - ศิลปศาสตรบัณฑิต (การละคอน) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• - Master of Arts (Theatre and Film Studies) University of New South Wales, Australia

• - Graduate Certificate (Resource Studies) Lincoln University, New Zealand

• - Master of Applied Science (International Rural Development) Lincoln University, New Zealand

• - ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ประชากรศึกษา) มหาวิทยาลัยมหิดล

บทความวิชาการ

• - “สถานะองค์ความรู้ด้านการละครสมัยใหม่ในสังคมไทย: การสังเคราะห์องค์ความรู้จากงานวิจัย” ใน วารสารธรรมศาสตร์ ปีที่ 41 ฉบับที่ 2 ( กรกฎาคม-ธันวาคม 2565)

• - “การละครเชิงชาติพันธุ์วรรณนากับการขยายพรมแดนของงานวิจัยด้านสังคมศาสตร์” ใน วารสารสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ 34 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม-ธันวาคม 2558)

งานวิจัย

• - สถานะองค์ความรู้ด้านการละคอนในประเทศไทย: การสังเคราะห์องค์ความรู้จากงานวิจัย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (2562-2565)

• - โครงการวิจัยนโยบายส่งเสริมศิลปะการละครเพื่อการพัฒนาเยาวชน” สถาบันคลังสมองของชาติ (2548-2549)

การนำเสนอผลงานวิชาการ

• - “Theatrical Narratives and the History of Thailand’s 6 October Incident”, The Asian Conference on Cultural Studies, Japan (2018)

• - “Redefining Self: Children Living with HIV and the Arts”, Arts in the Society Conference, United Kingdom (2015)

• - “Theatre and Gender Learning in Thailand”, The Asian Conference on Arts and Humanities, Japan (2015)

• - “Theatre for Young People Policy: A Pilot Project”, Theatre for Young People Research Network Conference, 16Th World Congress and Performing Arts Festival for Young People, Australia (2008)