Textile, Costume, Garment and Fashion DesignDrama

สาขาวิชาการละคอน

1. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาการละคอน หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561 (ฉบับเต็ม) Download
2. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาการละคอน หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561 (ฉบับย่อ)  Download
3. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาการละคอน หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2556  Download

1. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาศิลปะการออกแบบพัสตราภรณ์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561 (ฉบับเต็ม)  Download
2. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาศิลปะการออกแบบพัสตราภรณ์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561 (ฉบับย่อ)  Download
3. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาศิลปะการออกแบบพัสตราภรณ์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2556  Download

สาขาวิชาออกแบบหัตถอุตสาหกรรม

1. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาออกแบบหัตถอุตสาหกรรม หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561 (ฉบับเต็ม)  Download
2. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาออกแบบหัตถอุตสาหกรรม หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2561 (ฉบับย่อ)  Download
3. รายละเอียดหลักสูตรสาขาวิชาออกแบบหัตถอุตสาหกรรม หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2556  Download